Cảm xúc ngày khai trường

29/08/2011 3:34 Chiều 0 phản hồi

Hòa chung không khí của cả nước hân hoan chào đón ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” hôm nay ngày 5-9-2011 trường mầm non Họa Mi trân trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2011 – 2012. Thời tiết như hiểu được lòng người, trong không khí mát mẻ của buổi sáng mùa thu hàng trăm học sinh của nhà trường náo nức tay cầm cờ hoa rực rỡ đến tựu trường. Cả sân trường như bừng sáng hơn trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi của tập thể CBGVNV nhà trường, những gương mặt trẻ thơ háo hức, vui sướng trong ngày hội lớn. Và còn vui mừng và vinh dự hơn nữa khi nhà trường được đón đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh phó chủ tịch UBND Quận đến dự lễ khai giảng chúc mừng nhà trường, và các đồng chí lãnh đạo của UBND Phường Mai Dịch, Hội cha mẹ học sinh nhà trường, ban phụ huynh các lớp, các công ty, tổ chức và ban liên lạc rể về tặng hoa và chúc mừng nhà trường. Đây là một vinh dự lớn lao của nhà trường khi được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và các công ty sẽ là động lực giúp cho cô và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2011 – 2012.

Không khí của buổi lễ khai giảng còn vui hơn nữa trong phần hội, các diễn viên nhí cùng các cô giáo của nhà trường biểu diễn hồn nhiên, vui tươi trong các tiết mục văn nghệ dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của phụ huynh và các bé dưới sân trường. Nhìn những ánh mắt trẻ thơ trong veo như nhắn nhủ tập thể CBGVNV của nhà trường cần phải cố gắng hơn nữa cho sự nghiệp trồng người. Buổi lễ khai giảng kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho lãnh đạo các cấp, các bậc phụ huynh, một sự khởi đầu tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui và thắng lợi mới của cô và trò trường mầm non Họa Mi:

Một số tiết mục văn nghệ của cô và cháu nhà trường

Lãnh đạo UBND Quận, Phường, Hội CMHS

đến dự khai giảng cùng nhà trường

Đ/c Đỗ Thị Cúc – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

và đánh trống khai trường

Khách mời tặng hoa chúc mừng nhà trường

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này