Bài viết tình huống sư phạm

29/04/2013 7:31 Chiều 0 phản hồi

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 – 2013, để triển khai có hiệu quả chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2013, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, tổ chuyên môn trường mầm non Hoạ Mi đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn nhằm mục đích trao đổi một số kinh nghiệm trong kỹ năng giao tiếp ứng xử, xử lý một số tình huống sư phạm trong trường mầm non. Sau phần trình bày của đại diện từng tổ chuyên môn là ý kiến đóng góp của từng đồng chí giáo viên và đặc biệt là ý kiến vô cùng tâm huyết của đồng chí Đỗ Thị Cúc – Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã giúp cho tập thể giáo viên (đặc biệt là những giáo viên trẻ) có thêm những kinh nghiệm nhất định trong kỹ năng giao tiếp với trẻ, với phụ huynh cũng như kỹ năng xử lý các tình huống sư phạm trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này